Video đồng hành cùng Giọng Hát Việt 30/03/2012

Album: Video thí sinh vòng thử giọng trực tuyến | Post: 30-03-2012 | Lượt nghe: 2801

Clip
Video đồng hành cùng Giọng Hát Việt 30/03/2012

Thông tin Video đồng hành cùng Giọng Hát Việt 30/03/2012

Như đã từng thông báo trước đây, ở mỗi vòng thi (thử giọng trực tuyến, trực tiếp, Giấu mặt, Đối đầu...), BTC sẽ chọn ra những bạn có tiềm năng nhất để ghi hình hoặc viết bài phỏng vấn. Vài đây là thí sinh đầu tiên mà chúng tôi lựa chọn. Bạn có muốn trở thành thí sinh tiếp theo được xuất hiện? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia thử giọng trực tiếp tại website hoặc tại ngày hội Finding Days nào!

 

* Lưu ý: Các thí sinh được chọn để ghi hình và phỏng vấn chỉ là những gương mặt được BTC đánh giá có tiềm năng, không có nghĩa thí sinh đó đã vượt qua vòng thử giọng trực tuyến. Kết quả sẽ được công bố sau ngày 07/05/2012

Bình luận (29)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!
 
  • 1
  • 2
  • 3