CUỘC THI BÌNH CHỌN “GƯƠNG MẶT HLV ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Cập nhật ngày: 23/05/2013

Giờ đây chính bạn, khán giả của Giọng Hát Việt 2013, sẽ là người quyết định giải thưởng cuộc thi "Gương mặt Huấn luyện viên được yêu thích nhất " trong số 4 HLV ở vòng thi Đối đầu. Thời gian tham dự bình chọn từ 19/05/2013 - 24/06/2013.

 

Tiếp nối thành công của Giọng Hát Việt mùa thứ nhất, chương trình truyền hình Giọng Hát Việt đã bắt đầu khởi động mùa thứ hai để tiếp tục tìm ra những tài năng mới. Thời gian phát sóng của chương trình bắt đầu từ 19/05/2013 và kết thúc vào 24/11/2013 vào lúc 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với 20 tập bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và vòng Biểu diễn trực tiếp (Liveshow).

Và trên chặng đường đó không thể thiếu được hình ảnh của các HLV Giọng Hát Việt 2103: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quốc Trung, Mỹ Linh. Với tư cách là HLV, họ vừa là những người thầy sẽ chỉ dạy cho các thí sinh của chúng ta về kĩ thuật hát và kĩ năng trình diễn trên sân khấu… Đồng thời, họ cũng là những người bạn kề vai sát cánh cùng với tất cả các thí sinh và khán giả trong từng vòng thi.

Giờ đây chính bạn, khán giả của GHV 2013, sẽ là người quyết định giải thưởng cuộc thi "Gương mặt Huấn luyện viên được yêu thích nhất " trong số 4 HLV ở vòng thi Đối đầu. Thời gian tham dự bình chọn từ 19/05/2013 - 24/06/2013.

Bạn yêu thích HLV nào nhất (giọng hát, phong cách…)? Hình ảnh HLV nào làm bạn nhớ mãi hoặc để lại cho bạn những ấn tượng khó phai. Hay 1 câu nói của HLV mà bạn cho là độc đáo? Tất cả là do sự quyết định của bạn.

 

CHI TIẾT CUỘC THI BÌNH CHỌN “GƯƠNG MẶT HLV ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

1. Thể lệ:

Cổng bình chọn “Gương mặt Huấn luyện viên được yêu thích nhất” dành cho 4 HLV GHV 2013: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quốc Trung, Mỹ Linh.

Sau 5 tuần diễn ra vòng thi Giấu mặt, sẽ có 1 HLV có số phiếu bình chọn cao nhất từ các phiếu bình chọn của khán giả. BTC sẽ lấy danh sách khán giả bình chọn của HLV cao nhất đó để quay số may mắn, và 1 vị khán giả may mắn nhất sẽ được nhận giải thưởng từ BTC.

 

2. Các thức bình chọn:

Truy cập trang: http://gionghatviet.vn / http://gionghatviet.vtv.vn và đăng kí bình chọn tại: http://gionghatviet.vn/binh-chon-huan-luyen-vien.html

Trong mỗi lượt bình chọn chỉ được tối đa 1 HLV (1 email/ bình chọn).

*** Lưu ý: Các bạn phải là thành viên của website mới có thể tham gia bình chọn cho cuộc thi "Bình chọn gương mặt HLV được yêu thích nhất"

Nếu ai chưa đăng kí vui lòng đăng kí tại: http://gionghatviet.vn/members/register

 

3. Thời gian"

Thời gian bình chọn: từ 19/05/2013 - 24/06/2013.

Kết quả "Gương mặt Huấn luyện viên được yêu thích nhất" sẽ được công bố vào ngày 31/06/2013.

4. Giải thưởng:

1 phiếu mua hàng trị giá 15 triệu đồng từ hệ thống bán lẻ thiết bị di động toàn quốc thegioididong.com + 1 điện thoại Nokia Lumia 920 từ nhà tài trợ chính Nokia Việt Nam.

 

 

 Ai sẽ là gương mặt HLV lấy được nhiều "trái tim" từ khán giả GHV 2013 nhất? Hãy thể hiện sự yêu mến và ủng hộ của mình bằng cách bình chọn cho HLV mà mình yêu thích, các bạn nhé!

 • Tags:
Bình luận (103)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

 1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
 2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
 3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
 4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!
 
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11