Đăng kí nhận vé vòng giấu mặt Giọng Hát Việt 2013

Cập nhật ngày: 15/04/2013

Vòng giấu mặt Giọng Hát Việt 2013 sẽ bắt đầu ghi hình từ 13h từ ngày 22/4 - 25/4/2013. Và để đáp ứng nhu cầu xem của khán giả, BTC sẽ bắt đầu nhận thông tin đăng kí vé từ ngày 11/4 - 17/4/2013.
Với số lượng 600 vé/ ngày và thời gian phát vé từ 10h – 16h ngày 21/4/2013.

Lưu ý:
1.    Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu khi bạn đăng ký nhận vé.
2.    Một chứng minh nhân dân chỉ được quyền đăng ký tối đa 1 vé/ ngày (có nghĩa là bạn vẫn có thể đi xem được 4 ngày nhưng mỗi ngày 1 vé).
3.    Không phát vé cho các trường hợp đi lấy vé giùm người khác.
4.    Yêu cầu không ra về khi chương trình chưa kết thúc.
5.    Tất cả các trường hợp cung cấp thông tin không chính xác BTC sẽ không giải quyết.
Khi đăng kí nhận vé và được phát vé, các bạn cố gắng đi đúng ngày đăng kí vì bạn là người may mắn với số lượng vé có giới hạn của chương trình.

 

Sau khi các bạn đăng kí thông tin nhận vé trên website: http://gionghatviet.vn/ sẽ hiển thị bảng thông báo bạn đã đăng kí thành công. Sau đó, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên trong danh sách đăng kí vé của khán giả và chọn ra người may mắn nhất để trao vé. Những bạn nào được nhận 1 email thông báo của BTC ghi rõ về thời gian và địa điểm nhận vé thì các bạn hãy nhanh liên lạc với BTC để được nhận vé sớm nhất.

 

Những ai quan tâm chương trình hãy nhanh tay click và đăng kí với chúng tôi tại: http://gionghatviet.vn/dang-ky-ve.html . Nhanh tay sở hữu những chiếc vé hiếm hoi của chương trình để được trực tiếp tham gia vòng giấu mặt cùng các thí sinh Giọng Hát Việt 2013 các bạn nhé !!!!!

Bình luận (2)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!