Hé lộ những hình ảnh hậu trường trong MV Giọng Hát Việt của Hương Tràm và Kiên Giang

Cập nhật ngày: 07/01/2013

 

Ngoài việc chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn trong đêm Chung kết diễn ra vào 13/01/2012, Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương còn phải ráo riết  thu âm một ca khúc hoàn toàn mới và thực hiện MV cho ca khúc này theo như format của chương trình. 4 ca khúc mới, 4  MV mới sẽ là bước đầu tiên mà Ban tổ chức hỗ trợ các thí sinh TOP 4 bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 4 sản phẩm âm nhạc này sẽ mang màu sắc đặc trưng của từng thí sinh, giúp họ đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng trước khi bước khỏi sân chơi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên.
 
 
Vào lúc 14g30 ngày 07/01/2013,  Hương Tràm, Xuân Nghi, Kiên Giang và Đinh Hương sẽ có buổi giao lưu trực tuyến, cũng như ra mắt khán giả 4 MV này ngay tại website chính thức của Giọng Hát Việt www.gionghatviet.vtv.vnMỗi lượt xem  sẽ được tính bằng hai tin nhắn bình chọn cho thí sinh đó trong đêm Liveshow Chung kết theo như đúng format The Voice. 
 
 
Nếu như Hương Tràm thể hiện thế mạnh sở trường pop ballah của mình trong một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Phương Uyên thì Kiên Giang sẽ khẳng định giọng hát bán cổ điển của mình trong một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo dành riêng cho anh. 
 
 
Trong MV của Hương Tràm, cô sẽ đóng vai nữ chính, cất tiếng hát để kể câu chuyện tình yêu của mình. Tham gia trong MV còn có sự góp mặt của Hotboy Huỳnh Anh. Sau hai ngày quay, Hương Tràm được nhiều lời khen ngợi từ bạn diễn, cũng như ekip thực hiện về năng khiếu diễn xuất của cô.
 
 
Khác với cô em gái của mình, Kiên Giang sẽ là người kễ câu chuyện tình cảm của cô thơ may (Bảo Anh) và chàng thợ mộc (người mẫu Quang Huân). Nhận lời tham gia trong MV của Kiên Giang - người anh trong đội của HLV Trần Lập, Bảo Anh cũng thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt của mình trong hình mẫu cô thợ may xinh đẹp. Bảo Anh chia sẻ: "Bảo Anh nhận lời ngay khi được anh Kiên Giang bày tỏ ý tưởng thực hiện cho MV này, ngoài việc hỗ trợ người anh trong đội của mình, Bảo Anh cũng muốn trau dồi thêm khả năng diễn suất của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Bảo Anh tham gia đóng MV cho một ca sĩ khác đấy!"
 
 
Một số hình ảnh hậu trường quay MV của thí sinh Kiên Giang và Hương Tràm:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bình luận (3)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!