Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn truyền đạt kinh nghiệm ứng xử trước công chúng cho thí sinh Giọng Hát Việt

Cập nhật ngày: 04/10/2012

Ngoài rèn luyện cho các thí sinh về chuyên môn, Ban tổ chức Giọng Hát Việt còn tạo điều kiện cho các thí sinh học hỏi kinh nghiệm về ứng xử trước công chúng qua các buổi trò chuyện cùng Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn được tổ chức ngay công ty Cát Tiên Sa. Tại buổi học này, các thí sinh sẽ được Tiến sĩ truyền đạt kinh nghiệm khi giao tiếp với khán giả, đồng nghiệp và báo giới để các bạn có thể tạo dựng hình ảnh tốt đẹp hơn trước công chúng, từ phong cách ứng xử cho đến cử chỉ, tác phong khi xuất hiện trước mọi người.
 

Các thí sinh chăn chú lắng nghe những chia sẻ từ Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

 

Các buổi học này không những tổ chức dành cho các thí sinh vẫn còn tiếp tục với Giọng Hát Việt, mà còn cho những thí sinh đã dừng cuộc chơi, với mong muốn tạo những cơ hội, điều kiện và môi trường thuận lợi nhất để các thí sinh Giọng Hát Việt có thể tự tin, vững vàng hơn khi bước tiếp trên con đường nghệ thuật.
 

Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn

Đồng Lan được Tiến sĩ mời lên luyện tập

Không khí vui vẻ của lớp học

 

Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn - trở thành một "thương hiệu" hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý học tại Việt Nam hiện nay. Ông luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các người mẫu, hoa hậu, ca sĩ khi cần sự tư vấn, học hỏi kinh nghiệm trước khi đi "chinh chiến". Ngoài việc giảng dạy bộ môn Tâm lý học trường Đại học Sư phạm TPHCM, trường Trung học Sư phạm mầm non TPHCM; và các bộ môn liên quan đến tâm lý tại các trường ĐH khác tại Tp.HCM, Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn còn được công chúng biết đến với nhiều vai trò khác như: Chuyên viên tư vấn chương trình “Alô chúng tôi nghe” của Đài tiếng nói nhân dân TPHCM, Chuyên viên tư vấn chương trình “Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình” của Đài phát thanh truyền hình Bình Dương, Cố vấn chuyên môn, cộng tác viên của tạp chí “Mẹ và con” – Báo Giáo dục TPHCM, tạp chí Sức khỏe và giới tính, Tạp chí VTM, Mẹ yêu bé,...
 

Nhí nhố giờ giải lao

Xuân Nghi dễ thương

Hương Tràm xinh xắn

 

Liveshow 03 sẽ là phần thi của 07 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng và 07 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà, diễn ra vào lúc 21g30 ngày 14/10/2012 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, được truyền hình trực tiếp trên VTV3, phát lại vào lúc 19g50 ngày thứ Hai 15/10/2012 trên VTV6.

  • Tags:
Bình luận (5)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!