Trúc Nhân luyện tập vòng Đối Đầu: “Chị Thu Minh càng la, tôi càng thích!"

Cập nhật ngày: 14/08/2012

Là một gương mặt khá trẻ trong đội hình Thu Minh, Trúc Nhân cần cố gắng rất nhiều trước khi vòng Đối Đầu khởi động. Chia sẻ về cảm xúc trước khi lên sàn đấu,  chàng sinh viên khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp, ĐH Văn Lang không giấu khỏi sự hãnh diện khi vào đội của HLV này.

 

Chào Trúc Nhân! Được biết trong vòng Giấu Mặt chỉ có HLV Thu Minh chọn bạn. Bạn có cảm xúc nào khi đứng trên sân khấu khi đó?

 

Thật sự phần thi của tôi diễn ra vào những ngày cuối cùng. Khi đó các HLV đã chọn được rất nhiều thí sinh cho đội của mình. Nên khi đó tôi cảm thấy rất hồi hộp, không nghĩ mình sẽ được 1 trong bốn HLV chọn. Khi chị Thu Minh quay ghế lại thì thật sự rất vui, và cảm xúc rất bất ngờ, khó tả. 

 

 

Trước nhiều chiến binh hạng nặng, Trúc Nhân khá hồi hộp với phần công bố cặp đấu

 

Trúc Nhân có nghĩ thí sinh nào được nhiều HLV chọn thì càng có khả năng gây sốt ở vòng Đối Đầu ?

 

Đối với bản thân Nhân, việc đứng hát trên sân khấu The Voice đã là một niềm vui rồi. Bởi vì đâu phải ai cũng có cơ hôi đứng trên một sân khấu lớn như vậy, trong một cuộc thi tầm cỡ được phát trên kênh truyền hình toàn quốc. Thật sự chỉ việc đó thôi đã đủ làm tôi thấy vui rồi! Được vào đội Thu Minh chọn là một điều rất may mắn vì chị Thu Minh từ trước đến nay là người tôi rất ngưỡng mộ.

 

Trong những ngày qua, bạn luyện tập như thế nào cho vòng Đối Đầu ?

 

Trước khi tập luyện cho vòng Đối Đầu, tôi rất căng thẳng và không thể tập trung để làm bất cứ điều gì vì chị Thu Minh đòi hỏi rất cao ở các thí sinh. Trong các buổi tập thì tôi thu âm để mang về nhà nghe lại. Thì sau đó thật sự tôi rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm để khắc phục tốt hơn trong khi tập bài.

 

Trong quá trình luyện tập, Trúc Nhân cảm thấy HLV Thu Minh là người thế nào ?

 

Đòi hỏi khá là cao, nên chị Thu Minh la tôi rất nhiều, vì chỉ muốn tôi tốt. Chị Thu Minh càng la, tôi càng cảm thấy thích. Tôi nhớ mãi câu nói của chị “Chị chỉ đưa em cái cần câu thôi, còn câu cá thế nào là chuyện của em”. Nhưng xen lẫn trong sự nghiêm khắc, chị Thu Minh cũng có lúc đùa vui để tôi và các thí sinh gián bớt căng thẳng. Với lại tôi đã từng thần tượng, ngưỡng mộ chị Thu Minh nên nhận được sự chỉ dạy từ chị ấy thật sự là một điều vô cùng quý giá.

 

 

 

Trúc Nhân tranh thủ tìm bản gốc ca khúc vòng đối đầu trong giờ giải lao

 

Với sự nghiêm khắc đó, bạn có cảm thấy mình tiến bộ hơn so với vòng Giấu Mặt không ?

 

Trước đến giờ tôi hát theo bản năng, nốt nào cũng nhè nhè ra để đỡ rung để có thể hát nhiều thể loại khác nhau. Nhưng không phải loại nhạc nào cũng vậy, chị Thu Minh giúp cho tôi hát chắc nốt hơn và làm cho một bài hát mạnh mẽ hơn rất là nhiều. Thật sự khi đến với The Voice, tôi mới cảm thấy trước đây mình dễ dãi với âm nhạc nhiều quá, nên bây giờ cần có sự nghiêm khắc để gò bó mình lại.

 

Vòng Đối Đầu gần kề, bạn có cảm thấy hồi hộp không ?

 

Thật sự khá hồi hộp, nhưng việc cần làm bây giờ là cố gắng hết mình thôi! (Cười)

 

Cảm ơn Trúc Nhân về cuộc trò chuyện trước chương trình. Chúc bạn thành công!

 

 

 

 

 

Bình luận (3)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!