Tập 4 vòng Giấu mặt: Sự bùng nổ của những giọng ca

Cập nhật ngày: 29/07/2012

Giọng hát Việt tập 4 là một đêm thật sự bùng nổ của cả HLV cùng sự xuất hiện của những giọng ca khủng, những gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu âm nhạc. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng để cả 4 HLV tìm ra cho mình những giọng ca xuất sắc nhất.

 

Tiêu Châu Như Quỳnh

 

Chính vì thế cũng sẽ có không ít những pha tranh luận giữa các vị HLV để lôi kéo thí sinh về đội của mình. Theo như format gốc của phiên bản The Voice không  bắt buộc thí sinh phải là những gương mặt hoàn toàn mới, chỉ cần bạn có giọng hát thì đều có thể tham gia.

 

Đồng Lan

 

Và chính sự xuất hiện của những giọng ca chuyên lẫn không chuyên này đã làm cho nữ HLV Hồ Ngọc Hà phải thốt lên rằng: "Cảm ơn các bạn đã tin cậy chúng tôi và tin cậy chương trình, mạnh dạn đến với chương trình để chương trình được sở hữu thêm những tài sản quý giá".

 

 

Nguyễn Ngọc Gia Bảo

 

 

Lương Minh Trí

 

 

Nguyễn Thị Thảo Nguyên

 

 

Trần Nguyên Long

 

 

Thiều Bảo Trang

 Như vậy là kết thúc vòng thử giọng giấu mặt, 4 HLV đã tìm ra cho mình một đội thi đấu riêng với 14 chiến binh xuất sắc nhất để bước vào vòng Đối đầu. Ban tổ chức và HLV sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội. Mỗi đội sẽ có 7 cặp và tham gia biểu diễn đối kháng.

 

Từng cặp thí sinh trong từng đội sẽ biểu diễn bài hát do HLV chọn và cũng chính HLV của đội đó sẽ đưa ra quyết định giữ và loại thí sinh nào. 3 vị HLV còn lại chỉ xem và cho ý kiến góp ý. Kết thúc vòng Đối đầu mỗi HLV sẽ có 7 thí sinh (dựa theo phiên bản The Voice của Mỹ - season 2).


Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h các ngày 19/8, 26/8, 9/916/9 trên VTV3.
 

Tập 4 vòng thử giọng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt đã được lên sóng vào lúc 21h20 ngày 29/7 trên VTV3. Chương trình GIỌNG HÁT VIỆT được Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền từ Công ty Talpa Distribution (Hà Lan). Công ty Điện tử Samsung Vina là đơn vị tài trợ của GIỌNG HÁT VIỆT 2012 và Zing là đối tác truyền thông chính thức của chương trình.

Ngoài thời gian phát sóng trên truyền hình, chương trình còn được phát lại trên trang Zing Mp3 tại địa chỉ:
http://mp3.zing.vn/tv/program/Giong-Hat-Viet.

Bình luận (25)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!
 
  • 1
  • 2
  • 3