Khép Lại Vòng Sơ Tuyển 2 Chương Trình Giọng Hát Việt Tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 15/05/2012

Khác với vòng sơ tuyển 1, các thí sinh chỉ có thể hát mộc để BGK lắng nghe chất giọng của mình một cách chân thật nhất. Tại vòng chung kết sơ khảo, các thi sinh sẽ được trình diễn tài năng ca hát của mình trên nền nhạc beat (không có bè) hoặc hát với nhạc cụ mà họ có thể sử dụng.

 Các thí sinh tham gia cuộc thi đều đến từ những ngành nghề khác nhau và rất đa dạng như: thư ký văn phòng, nhạc công, võ sỹ Judo, họa sĩ…và đương nhiên là cả các bạn học sinh sinh viên.

Nhạc sỹ Phương Uyên nhận định:”Chính xuất thân từ những công việc khác nhau khiến cho chất lượng thí sinh tại đây trở nên phong phú và mang về cho chương trình nhiều điều thú vị.”

 

 

 

 Trả lời cho câu hỏi thí sinh nào là người mình yêu thích nhất, cả 2 vị giám kháo một lần nữa lại có chung một ý kiến. Đó là 2 thí sinh Mai Anh và Phú Huy.

Ca sỹ Ngọc Anh:”Cả 2 đều có tư duy âm nhạc rất tốt, từ cách chọn bài đến phong cách. Đặc biệt là cách xử lý bài hát của Mai Anh rất khôn khéo. Cô gái đầu tiên tại Đà Nẵng khiến tôi phải rùng mình khi nghe bạn ấy hát”.

Còn Phương Uyên thì rất thích thú với anh chàng Phú Huy:”Bạn ấy có một chất giọng và phong cách hát rất….quốc tế. Một điều mới lạ trong nền âm nhạc nước nhà hiện nay. Chúng tôi luôn mong mỏi tìm được những nhân tố như thế, luôn biết tìm tòi và định hướng gout âm nhạc cho mình một cách cụ thể và bài bản nhất”.

 

Ngoài ra, nhạc sỹ Phương Uyên cũng rất tự hào về cô gái nhỏ Mai Anh, vì Mai Anh là người đã xuất sắc vượt qua vòng thử giọng trực tuyến để vào thẳng vòng sơ tuyển 2, và hôm nay, cô ấy đã không làm Phương Uyên phải thất vọng.

 

Nhưng liệu cả 2 có thể đi tiếp vào vòng thi Giấu mặt? Tất cả vẫn còn là một ẩn số phía trước cho đến khi có được câu trả lời chính thức từ phía Ban giám khảo.

 

Kết quả vòng sơ tuyển 2 sẽ quyết định việc thí sinh nào được đi tiếp vào vòng thi Giấu Mặt, cùng tranh tài với các thí sinh trên cả nước tại Tp. Hồ Chí Minh. Kết quả này sẽ được BTC công bố sau khi vòng sơ tuyển trực tiếp tại Tp Hồ Chí Minh kết thúc, tức sau ngày 24/05/2012.

Tại vòng thi Giấu Mặt, thí sinh sẽ được trình diễn trước mặt 4 vị huấn luyện viên chính của chương trình là những tên tuổi nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập.
 

Bình luận (22)
Những bình luận sai qui định hoặc tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa.

Phần bình luận tạo điều kiện cho bạn thảo luận, nêu thắc mắc, và chia sẻ ý kiến. Sau đây là những điều cần lưu ý khi đăng lời bình:

  1. Quan tâm và tôn trọng những người cùng bình luận.
  2. Không dùng từ ngữ tục bậy, chửi bới, thô lỗ, có tính lăng mạ bất cứ cá nhân nào.
  3. Không quấy rối, gây phiền nhiễu cho người khác, không vu khống, nói sai sự thật, làm mất danh dự, hoặc mạo nhận một ai đó.
  4. Giọng Hát Việt có quyền từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ lời bình nào không phù hợp với các quy định nói trên hoặc không đúng với Quy tắc bình luận!
 
  • 1
  • 2
  • 3